Du học phần lan bằng tiếng anh

Trường đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani.

Trường được chính thức công nhận vào năm 1996.

Đại học Kajaani tọa lạc tại thành phố Kajaani – được mệnh danh là thành phố của sinh viên. Nơi đây có khoảng 38.000 người sinh sống tại trung tâm khu vực Kainnu. Trường nằm cách thủ đô Helsinki khoảng 600 km về phía Bắc.

Trong khu vực này có nhiều ngành công nghiệp chính như công nghiệp giấy, điện tử, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn, thể thao và một số ngành công nghiệp khác.

Đặc biệt pháo đài lớn nhất Phần Lan, Kainnu Brigade, cũng nằm tại thành phố Kajaani. Kajaani là một thành phố đủ nhỏ để bạn cảm thấy an toàn và đủ lớn để cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất.

16 trường không IELTS16 trường không IELTS16 trường không IELTSTrường đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani

11/ Trường đại học Khoa học Ứng dụng Lapland

Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland được hình thành vào ngày 1/1/2014 bằng hình thức sát nhập 2 trường đại học Khoa học Ứng dụng Rovaniemi và trường đại học Khoa học Ứng dụng Kemi – Tornio. Trường có gần 6000 sinh viên đang theo học.

Ở mỗi lĩnh vực chuyên môn, đại học Lapland thực hiện sứ mệnh giáo dục đại học theo định hướng phát triển nghề nghiệp, tiến hành nghiên cứu và đổi mới công việc giúp cho sinh viên trau dồi nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể học để lấy bằng thạc sĩ. Hoặc tiếp tục phát triển kỹ năng của mình trong một lĩnh vực ngành nghề cụ thể bằng cách tham gia vào các nghiên cứu chuyên môn.

Trường tọa lạc tại vùng Lapland, ở cực Bắc của Phần Lan. Nơi đây được coi là ngôi làng của Ông già Noel với một vùng đất rộng lớn được bao phủ bởi màu trắng tinh khiết của tuyết.

Rovaniemi là thủ phủ của Lapland. Đây là trung tâm du lịch phát triển tại đất nước này với các dịch vụ chèo bè, câu cá, cắm trại, đi xe trượt do tuần lộc kéo hoặc nghỉ đêm trong khách sạn băng tuyết. Sinh viên quốc tế tới Lapland học tập sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời của xứ sở Scandinavia.

12/ Trường đại học Khoa học Ứng dụng Novia

Đại học Khoa học Ứng dụng Novia hiện đang thu hút 4000 sinh viên theo học. Trường có có cơ sở tại Vasa (Vaasa), Jakobstad (Pietarsaari), Raseborg và Åbo (Turku).

Đại học Novia cam kết mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tế thông qua các chương trình hoạt động hướng nghiệp.

Vì thế, Novia tăng cường xây dựng mạng lưới đối tác trong và ngoài nước. Đó cũng chính là lý do, trong những năm qua, chất lượng đào tạo của đại học Khoa học Ứng dụng Novia không ngừng được nâng cao nhằm cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực dồi dào có trình độ chuyên môn cao cho các công ty và tổ chức đa quốc gia.

13/ Trường đại học Oulu

Đại học Oulu là một trong những đại học lớn nhất ở Phần Lan, nằm tại thành phố Oulu. Trường được thành lập vào năm 1958. Trường có khoảng 17.000 sinh viên cùng 3000 nhân viên.

Du học phần lan bằng tiếng anh

Trường có hai cơ sở học thuật:

    Linnanmaa cách trung tâm thành phố Oulu 5km về phía Bắc. Các khoa chính gồm Công nghệ, Khoa học, Kỹ thuật điện, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Giáo dục, Nhân loại học
    Kontinkangas nằm ngay trung tâm thành phố Oulu. Các khoa chính gồm Y học, Hóa sinh, Y học phân tử, nằm chung khuôn viên với bệnh viện đại học Oulu

14/ Trường đại học Khoa học Ứng dụng Saimaa

Đại học Khoa học Ứng dụng Saimaa là tổ chức giáo dục sau trung học tại phía Đông Nam Phần Lan. Trường đào tạo các chương trình cấp bằng trong năm lĩnh vực đa dạng. Trường có khoảng 3000 sinh viên, trong đó có 450 sinh viên quốc tế. Số giảng viên và công nhân viên trường lên đến 260 người.

Sinh viên quốc tế tại đại học Saimaa luôn được hoan nghênh và có cơ hội học tập tại môi trường đa văn hóa. Trường có hai khuôn viên tọa lạc tại hai thành phố Lappeenranta và Imatra. Trong đó cơ sở Lappeenran nằm bên cạnh đại học Công nghệ Lappeenran.

Đại học Saimaa đào tạo các chương trình cử nhân bằng tiếng Anh. Các ngành tiêu biểu như Kỹ sư cơ khí và Công nghệ sản xuất, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Điều dưỡng. Về bậc thạc sĩ đào tạo bằng tiếng Anh có các ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế và Mỹ thuật.
15/ Trường đại học Turku

Đại học Turku là trường đại học quốc tế lớn nhất ở Phần Lan. Trường nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education năm 2016.

Trong khuôn viên trường, bạn có thể gặp gỡ sinh viên, giáo viên và các nhà nghiên cứu từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Sinh viên đại học và nhân viên có cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi.

Và có được kinh nghiệm về học tập hoặc làm việc trong một môi trường quốc tế. Đại học Turku hợp tác với nhiều mạng lưới, chương trình và dự án học thuật toàn cầu.

Hàng năm có trên 2.500 sinh viên quốc tế học tại đại học Turku. Vì vậy tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày.

Bạn có thể tìm thấy bạn bè thông qua Hội sinh viên hoặc chương trình Hợp tác quốc tế. Các sinh viên quốc tế của đại học Turku và các tổ chức sinh viên Mạng Erasmus (ESN) cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi miễn phí và những sự kiện thú vị cho những người mới đến.

Trường đại học Vaasa

Đại học Vaasa được thành lập vào ngày 1/8/1996. Trường có hai khu học xá tại Palosaari (thành phố gần biển) và Raastuvankatu (tại trung tâm thành phố). Đại học Vaasa là viện nghiên cứu đa ngành và đa ngôn ngữ. Và là nơi cung cấp các chương trình giáo dục đại học và các dịch vụ nghiên cứu Khoa học công nghệ, Viễn thông, Kinh tế thương mại, Du lịch, Y tế và Công tác xã hội.

Điểm nhấn của trường nằm ở các phát minh mới đa dạng dựa trên những nghiên cứu cơ bản. Việc giảng dạy ở đại học Vaasa chuyên sâu theo hướng nghiên cứu, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy của hệ thống các trường khối châu Âu.

Những điều cần biết về visa du học Phần Lan
1/ Ưu điểm: nhanh chóng – thuận lợi – tỷ lệ đậu visa 100%

Thủ tục xin visa du học Phần Lan tương đối thuận lợi. Sinh viên không phải cung cấp nhiều giấy tờ về tài chính chi tiết như ở các nước khác (Anh, Mỹ, Úc…). Và tỷ lệ đạt visa là 100%.

Học sinh chỉ cần chứng minh bằng tài khoản của mình có số dư tối thiểu là 6.720 EUR (khoảng 180 triệu VNĐ) tương đương với 1 năm sinh hoạt phí của sinh viên tại Phần Lan. Tuy nhiên, trên thực tế, du học sinh cần khoảng 400 – 500 EUR/tháng để đảm bảo chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập.
2/ Chính sách về giấy phép cư trú 2 năm cho du học sinh

Giấy phép cư trú sinh viên thông thường sẽ có hiệu lực trong vòng 1 năm. Tuy nhiên hiện nay đã có chính sách cấp giấy phép cư trú 2 năm cho du học sinh nếu thời gian học của bạn ở Phần Lan từ 2 năm trở lên. Điều kiện bạn chứng minh tài khoản có số dư tối thiểu là 13.440 EUR tương đương với sinh hoạt phí 2 năm của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đỡ phải tốn thời gian và chi phí để chuẩn bị các thủ tục gia hạn visa.
3/ Lợi ích của việc sở hữu giấy phép cư trú Phần Lan

Với giấy phép cư trú sinh viên các bạn được làm thêm tối đa là 25 giờ/tuần trong năm học và làm việc không giới hạn thời gian trong các kỳ nghỉ dài.

Phần Lan là quốc gia thuộc khối Schengen, nên với giấy phép cư trú Phần Lan, bạn có thể di lại bình thường trong khoảng 26 quốc gia thuộc khối Schengen như : Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha…

Đây cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh sinh viên du lịch trải nghiệm thực tế về cuộc sống, làm việc của các quốc gia châu Âu.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Phần Lan.

Ở đây cũng có một kiểu nhà truyền thống của Phần Lan, khoảng 150 euro/ngày (~4 triệu đồng) và nấu nướng, ăn chơi như kiểu lều trại của chúng ta ở Việt Nam ấy.

Các du học sinh Việt Nam thường hay tụ tập cuối tuần, mở party và tiệc nướng ăn chung (do hầu như các khu có một lò nướng ngoài trời để mọi người dùng chung) và cùng chia sẻ cuộc sống xa gia đình với nhau.

Du học phần lan bằng tiếng anh
Sinh viên Việt Nam hiện tại ở Phần Lan vào khoảng hơn 2000 sinh viên – chiếm khoảng 10%.

Và theo thời gian, tổ chức giáo dục tại Phần Lan đang lên kế hoạch mở rộng và thu hút các bạn học sinh sinh viên đến từ Châu Á nên nếu đi du học bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt tại đất nước này.
3. Ngành học đa dạng bằng tiếng anh

Điều đặc biệt hơn là, Nhiều trường đại học hàng đầu Phần Lan tập trung vào nghiên cứu nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Ví dụ, Đại học Tampere có rất nhiều trung tâm nghiên cứu xem xét các bệnh nan y khác nhau như ung thư, bệnh celiac, bệnh bạch cầu, v.v. Điều này tạo nên sự khác biệt và thu hút mạnh mẽ của Phần lan so với các quốc gia khác ở Bắc Âu.

Đừng quên ghé thăm làng ông già Noel ở khu vực Lapland thuộc tỉnh Rovaniemi đẻ ngắm các chú tuần lộc kéo xe trượt tuyết nha.  

Và điều bạn chắc chắn phải thử đó chính là trải nghiệm phòng tắm hơi nổi tiếng của Phần Lan nhé. Với dân số 5,3 triệu người, khắp đất nước Phần Lan có 3,3 triệu phòng tắm hơi, khắp nơi từ nhà riêng, văn phòng, nhà máy, trung tâm thể thao, khách sạn, tàu và sâu dưới mặt đất trong hầm mỏ. 99% người Phần Lan tắm hơi ít nhất 1 lần/tuần.

Đặc biệt, vào mùa hè, các chuyến đi tới các ngôi nhà riêng được mua để nghỉ dưỡng ở vùng quê với các phòng tắm hơi đặc biệt trong không gian trong lành là một trải nghiệm cực kì thích thú, vừa giúp các bạn thư giãn, mà còn tốt cho sức khỏe nữa nha.

Hồ sơ để xin visa du học Phần Lan

Chuẩn bị hồ sơ du học Phần Lan là bước đầu tiên trong quy trình xin visa du học. Hồ sơ cần chuẩn bị sẽ được cơ quan lãnh sự Phần Lan hướng dẫn chi tiết nhưng thông thường sẽ gồm các giấy tờ chính sau:

    Tờ khai xin visa và một số tờ khai liên quan khác về du học Phần Lan
    Bản gốc thư mời nhập học của trường học ở Phần Lan
    Các giấy tờ chứng thực quá trình học tập của bạn ở Việt Nam như: Học bạ, bảng điểm, bằng cấp, các loại giấy khen, bằng khen….
    Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ chiếu gốc (còn hạn), ảnh thẻ, CCCD hoặc chứng minh thư, giấy khai sinh và thư đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ.
    Các giấy tờ chứng minh tài chính: Bản gốc giấy chứng nhận số dư tài khoản tại ngân hàng hoặc giấy chứng nhận học bổng. Số tiền được yêu cầu để chứng minh bản thân đủ tài chính là khoảng 560 Euro/ tháng (15 -16 triệu VNĐ), tức trung bình 1 năm khoảng 6,720 Euro (khoảng 180tr), bạn xin visa du học bao nhiêu năm thì lấy chi phí này nhân lên sẽ ra con số cần có.
    Các giấy tờ khác như thư giới thiệu, bảo hiểm sinh viên quốc tế.

Quy trình xin visa du học Phần Lan

    Bước 1: Tìm hiểu và nộp hồ sơ cho các trường đại học

Khi tìm hiểu chọn trường, bạn cần lưu ý chọn nơi mà được hệ thống giáo dục Phần Lan công nhận. Sau khi nộp được trường du học ưng ý bên Phần Lan và được chấp nhận, trường sẽ gửi cho bạn thư mời nhập học. Bạn cần giữ cẩn thật tờ giấy này bởi nó không thể thiếu trong hồ sơ xin visa du học Phần Lan.

Lựa chọn trường được hệ thống giáo dục Phần Lan công nhận

    Bước 2: Thi đại học

Một năm thường có 2 kỳ thi Đại học chính đó là tháng 4 (dành cho kỳ học tháng 9)  và tháng 10 (kỳ học bắt đầu từ tháng 2). Trong đó tháng 4 là kỳ thi chính được nhiều trường đại học Phần Lan tổ chức. Bài thi toàn bộ bằng tiếng Anh còn môn thi sẽ phụ thuộc vào từng ngành khác nhau.

    Bước 3: Nộp đơn Visa du học Phần Lan trực tuyến

Nhận được giấy trúng tuyển. Sinh viên nộp đơn visa theo hình thức trực tuyến để xin giấy cư trú và đặt lịch hẹn tới nộp hồ sơ trực tiếp. Mẫu đơn sẽ được hướng dẫn bởi Đại Sứ Quán Phần Lan

    Bước 4: Phỏng vấn tại đại sứ quán

Khi đã có lịch hẹn, sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn theo đúng lịch. Toàn bộ cuộc phỏng vấn sẽ trao đổi bằng tiếng Anh và đánh giá theo các điểm sau:

    Thông tin liên quan đến bản thân và gia đình
    Các thông tin liên quan đến quá trình du học (bao gồm kế hoạch du học, địa điểm sẽ theo học, chương trình đào tạo, thời gian cư trú…)
    Năng lực học tập
    Sự trung thực và tính tin cậy khi trả lời phỏng vấn

Những lưu ý khi xin visa du học Phần Lan

    Hãy chú ý thời gian hẹn của cuộc phỏng vấn, hãy đến sớm hơn để chuẩn bị thật tốt.
    Lưu ý nhân viên lãnh sự quán sẽ đánh giá thông qua 4 tiêu chí phía trên như : Khả năng ngoại ngữ, kế hoạch và mục đích học tập, tuyệt đối trung thực khi trả lời.
    Đối với những trường hợp Visa không như ý muốn sinh viên có thể nộp lần 2 sau 90 ngày.
    Thời hạn hết visa là 1 năm, chú ý làm Visa sớm, sinh viên có thể làm thủ tục gia hạn tại đất nước đang du học.

Đây là toàn bộ quy trình xin visa du học Phần Lan và những lưu ý nhỏ khi đi phỏng vấn để có thể được xét duyệt. Chúc bạn xin được visa du học thuận lợi để có thể trải nghiệm nền giáo dục tiến bộ tại Phần Lan.

Tại Phần lan, giáo dục luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu

Giáo dục đã luôn được coi là chìa khoá của thành công của đất nước Phần Lan. Giáo viên được đào tạo bài bản, phải có ít nhất một văn bằng cao học trong ngành giáo dục và nghề giáo được coi là một trong những nghề danh giá nhất. Cơ sở vật chất tại trường luôn được cập nhật và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của sinh viên.

Việc chú trọng kèm cặp cho những học sinh yếu hơn thay vì nâng đỡ cho những học sinh ưu tú trở nên vượt trội, tạo điều kiện cho tất cả các học sinh quyền bình đẳng học tập cũng là một yếu tố nhân văn không nhỏ tạo nên thành công của nền giáo dục Phần Lan.

Chính phủ luôn khuyến khích việc học tập. Học sinh – sinh viên đến trường đều được miễn phí 100% học phí và sách vở từ bậc tiểu học đến Tiến sỹ.

Theo lời phát biểu của bà Tuula Haatainen – Bộ trưởng giáo dục Phần Lan: “Chính phủ Phần Lan đầu tư mạnh vào giáo dục và đào tạo vì tin rằng đây chính là chìa khóa của sự sống sót và phát triển trong kinh tế. Giáo dục là tiên phong trong việc tạo ra việc làm, tại đất nước chúng tôi luôn cần những nguồn nhân lực có tay nghề chính vì thế việc đầu tư cho giáo dục là việc thiết yếu”.

Chương trình giáo dục đa dạng, chất lượng

Các chương trình học không chỉ bằng hai ngôn ngữ chính thống Phần Lan và Thụy Điển mà còn các chương trình bằng tiếng Anh tại các trường Đại học tại Phần Lan cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Nổi bật với các chuyên ngành kinh tế, du lịch, môi trường, điều dưỡng,…

Phần Lan còn là cái nôi đào tạo của khoa học kỹ thuật, kỹ thuật điện điện tử, khoa học xã hội, ngôn ngữ và văn hóa,…Gần 400 chuyên ngành học bằng tiếng Anh tại Phần Lan giúp các bạn thỏa sức lựa chọn cho mình một ngành học yêu thích và phù hợp.

Tất cả các chương trình đều dựa trên hệ thống chuyển giao học phần (ECTS) giữa các nước châu Âu, giúp tăng cường tính minh bạch quốc tế và việc chấp nhận bằng cấp của Phần Lan trên toàn cầu.

Quá trình tuyển sinh không quá phức tạp

Một đặc điểm nổi bật của Du học Phần Lan là quá trình làm hồ sơ khá đơn giản. Các bạn chỉ cần soạn hồ sơ của mình gửi sang trường mà mình muốn học, chuẩn bị cho  kỳ thi đầu vào vào tháng 4 hàng năm, hồ sơ xin visa du học Phần Lan lại không cần chứng minh thu nhập của gia đình.

Việc tuyển chọn qua các kỳ thi đầu vào với chương trình Đại học và một số chương trình Thạc sĩ.

Cũng như việc phỏng vấn khi tuyển sinh hay việc học sinh cần phải có IELTs từ 5.5 – 6.5 trước khi được trường cấp thư mời đã giúp cho các trường Phần Lan tìm ra được những ứng viên xứng đáng nhất, đảm bảo cho chất lượng giáo dục hàng đầu của nước nhà.

Một đất nước đáng sống nhất trên thế giới

Học cao đẳng trường nào tốt
Bên cạnh đó, đất nước Phần Lan phát triển công nghiệp, đô thị hóa nhưng vẫn giữ được những cảnh sắc thiên nhiên là một điều vô cùng đặc biệt.

Đối với người dân Phần Lan thiên nhiên là một phần cuộc sống của họ, bảo vệ và giữ gìn môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của họ. Với tất cả các điều kiện đất nước và con người như thế, Phần Lan đã được công nhận là một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới.

Phần Lan luôn là quốc gia được đánh giá cao khi có nền kinh tế phát triển cạnh tranh nhất thế giới, tham nhũng thấp, đất nước “Xanh” và hòa bình, chất lượng cuộc sống cao. Đồng thời, Phần Lan cũng sở hữu nền giáo dục ưu việt, hấp dẫn du học sinh quốc tế. Công dân được miễn phí học từ Tiểu học đến Đại học.

Mục tiêu của dự án này nhằm mang lại cơ hội được trải nghiệm miễn phí môi trường giáo dục hàng đầu thế giới cho các em học sinh Việt Nam. Xa hơn nữa, thông qua dự án này, chính phủ cũng muốn quảng bá, đưa hình ảnh đất nước, con người Phần Lan đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Đối tượng áp dụng:

Các em học sinh tốt nghiệp lớp 9 đến lớp 11 sẽ sang nhập học lớp 10-11-12 tại Phần Lan. Chương trình học bằng tiếng Phần Lan. Sau khi kết thúc lớp 12, các em hoàn toàn có cơ hội học tiếp chương trình Đại học miễn phí bằng tiếng Phần Lan hoặc Thụy Điển.

Số lượng: 200 suất
Quyền lợi của học sinh:

    Miễn phí toàn bộ học phí 3 năm Trung học phổ thông
    Miễn phí bữa ăn trưa tại trường Trung học phổ thông
    Miễn phí 100% học phí Đại học sau khi tốt nghiệp Trung học
    Cơ hội trở thành công dân Phần Lan

Các quyền lợi khác:

    Bố mẹ có thể xin visa đi kèm, được phép đi làm, thời gian lưu trú mỗi lần lên đến 1 năm
    Học sinh học Trung học được phép làm thêm 12h/tuần và 25h/ tuần vào kỳ nghỉ
Ngôn ngữ giải nghĩa: tiếng Phần

Đây là giáo trình mà phần lớn các trường đại học và các trung tâm ngôn ngữ sẽ dùng trong khóa học tiếng Phần. Series này hiện nay có 4 quyển, có thể coi là một cuốn sách dạy tiếng khá toàn diện. Nội dung đa dạng và gần gũi, các cấu trúc ngữ pháp được giải thích rõ ràng, mạch lạc, sử dụng nhiều ví dụ cụ thể và có nhiều biểu đồ, hình minh họa nhiều màu sắc để người học dễ hiểu hơn.
sách tiếng phầnBộ sách Suomen Mestari kèm theo CD.

    Link download ebook: quyển 1, quyển 2, quyển 3.
    Link download audio: quyển 1, quyển 2, quyển 3.

Hyvin menee! – Satu Heikkilä, Pirkko Majakangas giáo trình tiếng Phần

Ngôn ngữ giải nghĩa: tiếng Phần

Đây là giáo trình gồm có 2 quyển, có cấu trúc khá giống với Suomen Mestari. Sách cũng được chia ra thành các chapter riêng biệt, mỗi chapter giới thiệu cấu trúc ngữ pháp và tổ hợp từ vựng mới phù hợp cho từng ngữ cảnh.

Bên cạnh 2 sách chính, còn có 1 quyển riêng về từ vựng dịch từ tiếng Phần sang tiếng Anh để sinh viên có thể tra cứu dễ dàng. So với Suomen Mestari thì hình ảnh minh họa và sắp xếp nội dung không thú vị bằng.
sách tiếng phầnBìa sách Hyvin Menee! có phong cảnh thiên nhiên Phần Lan đặc trưng.

Điểm khác biệt giữa bài thi IELTS và IELTS UKVI

Bài thi IELTS dành cho xin thị thực và định cư được thực hiện giống như IELTS thông thường (loại hình học thuật hay tổng quát) về nội dung, cấu trúc bài thi, mức độ khó và cách thức chấm điểm.

Tuy nhiên, trong bảng điểm có kết quả thi của bạn sẽ có một chút khác biệt để thể hiện rằng bạn đã thực hiện bài thi IELTS UKVI tại địa điểm thi chính thức được Bộ Nội Vụ Vương quốc Anh công nhận.

Tôi nên làm bài kiểm tra nào?

Nếu bạn đang là sinh viên, hãy kiểm tra với các trường đại học, cao đẳng hoặc nơi bạn dự định đăng ký học để biết loại hình thi cần đăng ký.

Những học sinh, sinh viên đang nộp hồ sơ đăng ký xin thị thực sinh viên Bậc 4 để học đại học hoặc sau đại học tại các trường có độ tín nhiệm cao, bạn cần đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của mỗi trường. Chứng chỉ IELTS học thuật được chấp nhận bởi hầu hết các trường đại học và tổ chức tại Vương quốc Anh.

Điều này có nghĩa là bạn có thể không cần đăng ký thi IELTS dành cho xin thị thực và định cư (loại hình học thuật) mà có thể nộp kết quả của IELTS học thuật thay thế.

Nếu bạn KHÔNG phải là sinh viên/học sinh, vui lòng kiểm tra lại với tổ chức bạn đang dự định nộp đơn trước khi đăng ký.

Đăng ký thi IELTS UKVI với Hội đồng Anh

Hội đồng Anh được Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Anh chấp thuận ủy quyền tổ chức kỳ kiểm tra IELTS cho thị thực và định cư tại Anh (UKVI) và IELTS Kỹ năng sống (IELTS Life Skills) trên toàn thế giới.

Bạn có thể lựa chọn loại hình thi IELTS UKVI trên giấy hoặc trên máy tính.

Đăng ký thi IELTS UKVI trực tuyến hoặc điền đơn đăng ký thi IELTS UKVI hoặc Life Skills và gửi đến Hội đồng Anh.

Đăng ký thi với Hội đồng Anh để nhận ngay những ưu đãi và hỗ trợ sau:

    Truy cập bộ tài liệu dành riêng cho kỳ thi IELTS UKVI ‘GEL IELTS Prep ’, bao gồm các bài tập và hướng dẫn được "cá nhân hóa" theo nhu cầu và trình độ của thí sinh, giúp bạn đạt số điểm IELTS UKVI mơ ước, kèm theo nhiều đề thi mẫu và các nguồn tài liệu dành cho cả bốn kỹ năng.
    
    Truy cập miễn phí khóa luyện thi trực tuyến ‘Road to IELTS’ phiên bản Last Minute, bao gồm 9 video hướng dẫn, 100 bài tập tương tác và hai đề thi mẫu dành cho cả bốn kỹ năng.
    
    Bộ bài tập thực hành và tài liệu luyện thi IELTS: chuẩn bị cho kỳ thi IELTS cùng các tài liệu luyện thi miễn phí từ Hội đồng Anh bao gồm sách IELTS Practice book với các đề thi mẫu dành cho cả hai loại hình Học thuật và Tổng quát.
    Ngày thi và địa điểm thi linh hoạt, thuận tiện: Hội đồng Anh tổ chức thi tại hơn 800 địa điểm thi chính thức tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả các địa điểm thi của Hội đồng Anh đều nằm tại vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế.
    Miễn phí cấp 5 bảng điểm thêm: Hội đồng Anh hỗ trợ cấp miễn phí 5 bảng điểm thêm tới các tổ chức bạn đang nộp hồ sơ, ví dụ như các cơ quan nhập cư, các trường Đại Học, vv...
    
    Đăng ký thi dễ dàng, thuận tiện - Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, thân thiện: Bạn có thể đăng ký thi trực tuyến với nhiều hình thức thanh toán thuận tiện.
    
    Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Hội đồng Anh sẽ hỗ trợ các thí sinh trong suốt quá trình đăng ký thi, tham gia thi và hỗ trợ sau kỳ thi, với mong muốn đem tới trải nghiệm thi thoải mái, an toàn và tin cậy nhất tới các thí sinh.

Du học Phần Lan thấu hiểu các khó khăn của học sinh khi muốn đi du học

Ở Việt Nam, học sinh đang gặp rất nhiều KHÓ KHĂN như:
• Thông tin du học trên mạng quá nhiều, cũ mới lẫn lộn.
• Không biết bắt đầu từ đâu, không tự tin xin trường.

Nếu bạn tìm đến công ty tư vấn du học thì có thể gặp các VẤN ĐỀ khác:
• Tư vấn viên thiếu kinh nghiệm, thiếu tâm khi tư vấn, tư vấn không vì lợi ích của sinh viên.
• Chỉ tư vấn một số trường có hợp tác với trung tâm.
• Phí tư vấn mập mờ không rõ ràng.

HẬU QUẢ CỦA VIỆC CHỌN SAI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC

• Bạn sẽ chọn sai trường, sai ngành. Làm bạn mất thời gian, chi phí & mất cơ hội.
• Làm bạn có ít sự lựa chọn vào trường tốt, dẫn đến việc bạn không chọn được trường phù hợp nhất với bạn.
• Làm bạn mất chi phí tư vấn & phí làm hồ sơ rất cao hoặc phát sinh chi phí không mong muốn.
• Còn nhiều nữa…

Tư vấn du học giúp được gì cho bạn?

Du học Phần Lan là trung tâm tư vấn du học quốc tế được thành lập từ năm 2009 và đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh.

Đến với CEI, bạn sẽ được giải quyết trọn vẹn các vấn đề vừa nêu trên.
© 2007 - 2021 http://chovayvon.vanphonglamviec.com
- Phone: +84-908-744-256